สลด!หนุ่มใหญ่ลงหาปลาในอ่างเก็บน้ำจมดับ คาดโดนสายบัวพันขา


ชายกลางคนลงหาปลาในอ่างเก็บน้ำ พลาดจมเสียชีวิต ตำรวจคาดว่าขณะผู้ตายดำน้ำลงไปเกิดสายบัวพันขาว่ายขึ้นไม่ได้จึงจมเสียชีวิต
22 มิ.ย.62 เมื่อ เวลา 17.00 น. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ร.ต.อ.สำราญศักดิ์ แซงเพชร รอง สว. (สอบสวน) สภ.เมืองศรีสะเกษ ได้รับแจ้งว่า มีคนจมน้ำหายไป ที่อ่างเก็บน้ำห้วยซัน ต.โพนข่า อ.เมือง จ.ศรีสะเกษ จึงรีบเดินทางไปตรวจสอบ พร้อมด้วยหน่วยกู้ชีพโรงพยาบาลศรีสะเกษ และหน่วยกู้ภัยสว่างจิตต์ศรีสะเกษธรรมสถาน ร่วมค้นหาผู้สูญหาย พบว่ามีชาวบ้านและเพื่อนผู้สูญหายอยู่ในที่เกิดเหตุเป็นจำนวนมาก โดยหน่วยกู้ชีพพร้อมอุปกรณ์ดำน้ำเร่งค้นหาร่างผู้สูญหายโดยใช้เวลาประมาณ 40 นาที พบร่างผู้สูญหายจมอยู่ใต้น้ำ จึงนำขึ้นบนฝั่งเสียชีวิตแล้ว ทราบชื่อคือ นายสมาธิ สาระธรรม อายุ 40 ปี อยู่บ้านเลขที่ 1552/4 ชุมชนต้นโก หน้าวัดเจียงอี อ.เมืองศรีสะเกษ สภาพศพไม่พบบาดแผลหรือร่องรอยการถูกทำร้าย จึงจำส่งโรงพยาบาลศรีสะเกษให้แพทย์ชันสูตรอย่างละเอียดอีกครั้ง

จากการสอบถามเพื่อนผู้ตายและชาวบ้านเล่าว่า ผู้ตายพร้อมเพื่อนได้มาหาปลาที่บริเวณอ่างเก็บน้ำห้วยซันบ่อยๆ โดยบริเวณดังกล่าวมีกอบัวขึ้นเป็นจำนวนมาก ประกอบกับเป็นจุดลึกที่สุดของอ่างเก็บน้ำ คาดว่าขณะดำน้ำหาปลาอาจเกิดมีสายบัวพันขาทำให้ผู้ตายว่ายน้ำไม่ได้โดยไม่มีเพื่อเห็นจึงจมน้ำจนเสียชีวิต
เบื้องต้นตำรวจได้มอบให้หน่วยกู้ภัยนำศพส่งไปโรงพบาลศรีสะเกษ ให้แพทย์ชันสูตรอย่างละเอียด เพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตก่อนให้ครอบครัวนำกลับบำเพ็ญกุศลตามประเพณีต่อไป


Share on Google Plus

About Hong kh

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.

0 comments:

Post a Comment