อาณาจักรโล่เงิน    ข่าวของนายพลคนดังหายไปเพียงไม่กี่วันจู่ๆ เจ้าตัวไปโผล่ที่จังหวัดนครศรีธรรมราช มีรถของตำรวจภาค 8 และตำรวจท่องเที่ยวต้อนรับอย่างยิ่งใหญ่สมกับตำแหน่งนายพลคนดัง การกระทำครั้งนี้เหมือนกับเป็นการแสดงแสนยานุภาพประกาศให้ประชาชนคนเดินถนนรับรู้ว่าท่านยังมีความยิ่ใหญ่อยู่สิ่งที่เกิดขึ้นท่านผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติควรสั่งให้กองบัญชาการตำรวจภาค 8 ทำการตรวจสอบโดยเร็วเนื่องจากขณะนี้นายพลคนดังเป็นบุคคลต้องห้ามตามคำสั่งลับ นายตำรวจทุกระดับชั้นเขารู้กันหมดการต้อนรับอย่างยิ่งใหญ่เช่นนี้ต้องการเหยียดหยามคำสั่งลับใช่หรือไม่?

ผู้บริหารรัฐบาลที่ให้การสนับสนุนนายพลคนดังไฟเขียวให้ตำรวจท้องที่และตำรวจท่องเที่ยวดูแลนายพลคนดังเป็นกรณีพิเศษหรือไม่ถ้าท่านไม่ได้สั่งหรือไม่ได้เปิดทางให้นายพลคนดังออกมาแสดงแสนยานุภาพเช่นนี้ท่านควรให้สั่งให้ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติเร่งตรวจสอบและสอบสวนนายตำรวจที่จัดขบวนรถไปต้อนรับนายพลคนดังด้วยเหตุผลอะไรเพื่อแสดงความบริสุทธิ์ว่าท่านไม่ได้อยู่เบื้องหลังในการกระทำการใดๆ และไม่ได้สั่งให้อำนวยความสะดวกใดๆ ทั้งสิ้น แต่ถ้านายพลคนดังยังไม่สำนึกยังพยายามแสดงแสนยานุภาพอย่างไม่เกรงกลัวก็แล้วแต่ฟ้าจะลิขิตให้เขาเดิน
แต่ถ้าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นท่านมีส่วนร่วมด้วย ท่านก็ต้องรับกรรมตามฟ้าลิขิตจะโทษใครไม่ได้และไม่มีใครช่วยท่านได้เพราะท่านฝ่าฝืนคำสั่งท่านต้องรับกรรมด้วยเช่นเดียวกัน และนิสัยส่วนตัวของนายพลคนดังเขาไม่ยอมตายคนเดียวหรอกถ้าไปก็ต้องไปด้วยกันตามที่โชคชะตาฟ้าลิขิต
ตนเตือนตนของตนให้พ้นผิด ตนเตือนจิตตนได้ใครจะเหมือน ตนเตือนตนเตือนไม่ได้ใครจะเตือน ตนแชเชือน
ใครจะช่วยให้ป่วยการ .....สวัสดีครับ....เกลือสมุทร
Share on Google Plus

About Hong kh

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.

0 comments:

Post a Comment